Zaha công khai "bật" HLV David Moyes

Gốc
(ĐSPL) – Việc bị M.U giữ lại trng khi đã sẵn sàng cho một cuộc chuyển dịch khiến tiền vệ người Anh thực sự nổi điên. Không chỉ to tiếng với Moyes trên sân tập, Wilfried Zaha còn từ chối ra sân ở trận gặp Chelsea.

Sir Alex từng mất không ít công sức để chiêu mộ Zaha từ Crystal Palace cách đây một mùa giải với giá 15 triệu bảng, tuy nhiên sau khi kế vị Ông già gân, HLV David Moyes lại ghẻ lạnh với ngôi sao 20 tuổi người Anh. Kể tư đầu mùa rất ít khi Zaha được sử dụng nếu có đều là những trận đấu ngoài Premier League.

Phóng to

Sau nửa mùa giải bị đày ải trên ghế dự bị, Zaha đã công khai ý định đảo tẩu khỏi M.U nhằm cứu vãn cho tương lai. Nhiều nguồn tin cho rằng anh sẽ chuyển sang khoác áo Cardiff City theo dạng cho mượn Tuy nhiên, ngày hôm qua, HLV David Moyes đã bất ngờ quay ngoắt 180 độ khi tuyên bố giữ chân tài năng trẻ này ở lại với lý do Nani và A.Young đang phải điều trị chấn thương.

Điều đó đã khiến Zaha vô cùng tức giận. Ngay sau đó người dại diện của Zaha đã có cuộc nói chuyện qua điện thoại với GĐĐH Ed Woodward nhưng đôi bên đều tỏ thái độ cứng rắn khiến cuộc nói chuyện bị dán đoạn.

Theo báo chí Anh Zaha to tiếng với ông thầy 50 tuổi trên sân tập đồng thời công khai chống đối bằng cách từ chối cùng các đồng đội hành quân tới Stamford Bridge ngày hôm nay. Trước tình hình căng thẳng này, có vẻ như Moyes đã xuống nước. Cụ thể, ông hứa sẽ xem xét lại vấn đề của cầu thủ trẻ này sau khi trận đấu với Sunderland ở Capital One Cup vào giữa tuần tới.

Tin nóng

Tin mới