(TinTheThao.com.vn) - Trong một tuyên bố mới đây, Javier Zanetti khẳng định anh vẫn muốn tiếp tục công hiến hết sức lực của mình cho Inter.

Năm nay đã 40 tuổi, và cũng không còn có thể ra sân nhiều vì những chấn thương khác nhau, nên khi có thông tin cho rằng HLV Mourinho muốn Zanetti sang Chelsea làm trợ lý, thì rất nhiều người tin rằng mùa giải năm nay sẽ là mùa giải cuối cùng mà ngôi sao người Argentina có mặt tại Giuseppe Meazza.

Tuy nhiên trong phát biểu về vấn đề này trước cánh truyền thông mới đây, người đội trưởng vĩ đại của Nerazzurri đã cho biết:

"Inter luôn khiến tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Mối ràng buộc giữa tôi và Inter sẽ luôn tồn tại mãi mãi. Tôi đang có mối quan hệ rất tốt với ngài chủ tịch Erick Thohir, và chúng tôi sẽ cùng nhau xem xét điều gì sẽ là tốt nhất cho Inter vào cuối mùa."

Đang có rất nhiều thông tin cho rằng Inter đang xem xét dành cho Zanetti một vị trí trong ban điều hành của đội bóng sau mùa giải năm nay, đó là trong trường hợp ngôi sao này vẫn chưa muốn treo giày.