Zhi-Shan trao Học bổng vượt khó cho hơn 900 học sinh trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh

Văn phòng Dự án Tổ chức Zhi-Shan Foundation vừa phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh tiến hành trao Học bổng vượt khó đợt 2 năm 2022 cho 924 học sinh trên địa bàn hai tỉnh với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Tại Hà Tĩnh, trong dịp trao Học bổng vượt khó đợt 2 năm 2022 cho 397 học sinh trên địa bàn tỉnh từ ngày 15-16/9 này, Zhi-Shan còn trao nhiều phần thưởng gồm thưởng cho học sinh đạt thành tích học tập khá giỏi, thưởng cho học sinh thi đậu vào Trung học phổ thông, thưởng cho học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, và trao tặng mỗi học sinh 01 túi sách với nhiều đầu sách bổ ích, giúp các em bồi dưỡng thói quen đọc sách có tổng trị giá học bổng và quà tặng lần này là hơn 450 triệu đồng.

Zhi-Shan trao Học bổng vượt khó đợt 2 năm 2022 cho 397 học sinh trên địa bàn tỉnh - (Ảnh: Fanpage zhishanvietnam).

Zhi-Shan trao Học bổng vượt khó đợt 2 năm 2022 cho 397 học sinh trên địa bàn tỉnh - (Ảnh: Fanpage zhishanvietnam).

Năm học 2021-2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh, mặc dù các em học sinh được hưởng lợi từ Dự án đều có hoàn cảnh khó khăn, nhiều em thiếu thốn thiết bị học trực tuyến, nhưng với sự quyết tâm của mình, các em đã đạt được thành tích học tập rất đáng khen ngợi. Trong số học sinh hưởng lợi từ Dự án, có gần 350 học sinh đạt thành tích học tập khá giỏi, 30 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Trước đó, từ ngày 13-14/9, Văn phòng Dự án Tổ chức Zhi-Shan Foundation phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị, thành phố tiến hành trao Học bổng vượt khó đợt 2 năm 2022 cho 527 học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Zhi-Shan trao Học bổng vượt khó đợt 2 năm 2022 cho 527 học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An - (Ảnh: Fanpage zhishanvietnam).

Zhi-Shan trao Học bổng vượt khó đợt 2 năm 2022 cho 527 học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An - (Ảnh: Fanpage zhishanvietnam).

Ngoài học bổng, Zhi-Shan còn trao nhiều phần thưởng gồm thưởng cho học sinh đạt thành tích học tập khá giỏi, thưởng cho học sinh thi đậu vào Trung học phổ thông, thưởng cho học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, và trao tặng mỗi học sinh 01 túi sách với nhiều đầu sách bổ ích, giúp các em bồi dưỡng thói quen đọc sách với tổng trị giá học bổng và quà tặng lần này là gần 600 triệu đồng.

Với hành trình Trao yêu thương - Ươm mầm hy vọng trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh sẽ giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn, gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Nhật Nguyệt

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/zhi-shan-trao-hoc-bong-vuot-kho-cho-hon-900-hoc-sinh-tren-dia-ban-nghe-an-ha-tinh-175537.html