Theo lời HLV Zinedine Zidane, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có một buổi nói chuyện với tất cả các đồng đội sau phát ngôn gây sốc cuối tuần qua. Chiến lược gia người Pháp khẳng định sau buổi chia sẻ này, mọi mâu thuẫn giữa các cầu thủ đều đã được giải quyết triệt để.

Zidane: "Tat ca cau thu Real deu dang ung ho Ronaldo" - Anh 1

HLV Zidane khẳng định mối quan hệ giữa Ronaldo và các đồng đội đã trở lại bình thường

Ngay sau khi trận derby Madrid kết thúc, CR7 đã có một phát ngôn gây sốc về độ kiêu ngạo của mình: “Nếu đồng đội ở cùng đẳng cấp với tôi, có lẽ Real Madrid đã thống trị La Liga vào thời điểm này”. Không chỉ buông lời “công kích” những người bạn kề vai sát cánh với mình, ngôi sao người Bồ còn thẳng thừng gạt bỏ những nhận xét tiêu cực về màn trình diễn của anh ở các trận đấu lớn của Real Madrid mùa này với thái độ vô cùng bực bội.

Sau những phát biểu thiếu suy nghĩ này, ngôi sao 30 tuổi đã bị dư luận “quăng gạch” tới tấp. Điều đó khiến cho Ronaldo buộc phải lên tiếng bào chữa những phát ngôn của mình vào hôm qua. CR7 khẳng định mọi người đã hiểu sai câu nói của anh. Ý của cầu thủ người Bồ ở đây là ám chỉ tới tình trạng chấn thương mà Kền kền trắng đang phải đối mặt. Ronaldo khẳng định anh muốn nói rằng nếu có đầy đủ trụ cột quan trọng thì Los Blancos đã đạt được phong độ tốt nhất để vươn cao trên bảng xếp hạng.
Và theo những gì HLV Zinedine Zidane chia sẻ trong buổi họp báo trước trận Levante vs Real Madrid, Ronaldo đã có một buổi nói chuyện với tất cả các đồng đội ngay sau “sự cố” đáng tiếc cuối tuần qua. Chiến lược gia người Pháp khẳng định sau khi nghe CR7 chia sẻ, các cầu thủ Real đều ủng hộ đương kim Quả bóng Bạc hết mình và bầu không khí trong phòng thay đồ của đội bóng đã được cải thiện rất nhiều.

“Cristiano Ronaldo đã có một buổi nói chuyện với tôi và các cầu thủ Real. Chúng tôi đều hiểu rõ tầm quan trọng của Cris và tất cả mọi người giờ đây đều đang ủng hộ cậu ấy hết mình. Tất cả mọi vấn đề liên quan tới Ronaldo đều đã được giải quyết. Chúng tôi sẽ cùng nhau sửa chữa những sai lầm đã qua.”

Xuân Phong