Zlatan Ibrahimovic có thể đã mua siêu du thuyền Rebeca 20 triệu USD

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã chú ý đến siêu du thuyền Rebeca trong vài năm qua, gần đây anh đã chia sẻ một bức ảnh chụp siêu du thuyền này.

Cách đây vài năm, Zlatan Ibrahimovic đã vung 8 triệu USD để tậu chiếc du thuyền Riva 100 Corsaro, có ngoại thất xám và nhiều tiện ích sang trọng. Anh đặt tên cho du thuyền của mình là "Unknown".

Khi tận hưởng Lễ hội âm nhạc Sanremo vào tháng 3 năm 2021 trên du thuyền của mình, danh thủ được bắt gặp đến thăm nhà máy đóng tàu Benetti ở Livorno, Italy.

Từ đây, tiền đạo này có thể đã tìm thấy một du thuyền khác để thêm vào bộ sưu tập của mình, chiếc Rebeca. Một số nguồn tin khẳng định Ibra đã mua siêu du thuyền, nhưng không có xác nhận chính thức về nó.

Mới đây, Ibrahimovic đã chia sẻ một bức ảnh mới nhất trông giống như siêu du thuyền Rebeca trên Instagram cá nhân, với chú thích “Valet Parking” (hàm ý du thuyền có đủ mọi dịch vụ). Điều này có thể củng cố cho lập luận trên.

Theo Boat International, Benetti đã bàn giao Rebeca vào năm 2020. Rebeca thuộc một trong 18 mẫu Oasis 40M, dài 40,8 m và rộng tối đa 8,5 m.

Được trang bị động cơ diesel MTU kép, siêu du thuyền này có thể đạt tốc độ tối đa 18 hải lý/giờ (33 km/h) và tốc độ hành trình 14,5 hải lý/giờ (27 km/h), với tầm hành trình tối đa 4.000 hải lý (7.408 km).

Du thuyền có 3 tầng, với một hồ bơi, phòng tập thể dục và bể sục, không gian đủ cho 10 khách.

Anh Thái

Theo autoevolution

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/zlatan-ibrahimovic-co-the-da-mua-sieu-du-thuyen-rebeca-20-trieu-usd-post1335502.html