HLV Dick Advocaat vừa lên tiếng khẳng định rằng ĐT Nga hoàn toàn vượt trội so với Hy Lạp, nhưng đội bóng của HLV Santos lại là một bậc thầy về tận dụng cơ hội.

HLV Dick Advocaat - Ảnh: Getty

Đêm qua, Nga đã có một trận đấu khá hay trước Hy Lạp. Các học trò của Advocaat tấn công dồn dập đối phương ngay từ đầu trận đấu và hoàn toàn làm chủ thế trận. Chỉ có bàn thắng là điều họ còn thiếu. Trong khi đó, chỉ với số cơ hội ít ỏi được tạo ra, Karagounis đã tận dụng thành công, mang về bàn chiến thắng cho đội bóng đến từ Địa Trung Hải.

Sau trận đấu, Advocaat cho rằng ĐT Nga là đội bóng đã chơi tốt hơn đối thủ rất nhiều và họ xứng đáng được nhật một kết quả tốt hơn. "Sự thực thì chúng tôi đã chơi tốt trước CH Czech, Ba Lan và cả Hy Lạp nữa", vị thuyền trưởng của ĐTQG xứ "Bạch dương" phát biểu trên kênh NOS.

"Nga hoàn toàn vượt trội so với Hy Lạp. Tuy nhiên chúng tôi đã phải đón nhận bàn thua và không thể tìm được bàn gỡ hòa. Quả thực, họ là bậc thầy về việc tận dụng cơ hội, và cũng biết cách bảo vệ thành quả của mình", Advocaat tiếp lời.

"Tôi không thích cái cách mà người khác nhận xét về tôi. Đội ngũ huấn luyện của tôi đã làm việc rất tốt và chúng tôi đã có 16 trận bất bại. Trận đấu này, chẳng qua là Nga đã thiếu may mắn. Đội bóng xứng đáng có được chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay".