(Kiến Thức) - Món trứng gà ở nhà tắm hơi màu nâu bóng thường xuất hiện trong nhiều bộ phim Hàn đình đám có gì độc đáo, hấp dẫn đến thế.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 1

Nếu là fan của các Drama đính đám của Hàn Quốc bạn sẽ biết đến món trứng gà ở trong nhà tắm xông hơi thường xuất hiện khi nam nữ chính trốn nhà đi xông hơi.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 2

Những quả trứng có màu nâu bóng được các sao đập bộp vào đầu sau đó bóc vỏ ăn ngon lành khiến không ít người thèm thuồng.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 3

Nhiều người cho rằng món trứng chắc chắc, mềm mềm thơm bùi và rất ngon hợp để ăn sau khi đã xông hơi toát đi một lượng mồ hồi đáng kể.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 4

Theo chia sẻ của một fan hâm mộ, món trứng phòng xông hơi được chế biến 70 phút trong nồi cơm điện cao áp cùng bí quyết đặc biệt để tạo ra màu nâu bóng độc đáo trong từng quả trứng.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 5

Bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến trứng xông hơi Hàn Quốc bằng hướng dẫn dưới đây. Đầu tiên hãy chuẩn bị 6-10 quả trứng, 1 cốc nước, 1/2 thìa muối biển tinh chất.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 6

Trứng phải để ở nhiệt độ phòng ít nhất 2 giờ để nó hoàn toàn ở trạng thái bình thường không nứt vỡ khi chế biến.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 7

Sau 2h bạn rửa sạch trứng sau đó cho vào nồi áp suất điện, hòa tan muối cùng cốc nước vào nồi rồi cắm điện, bật nồi hẹn giờ nấu trong khoảng 50 phút rồi chuyển sang chế độ ủ thêm 20 phút là có thể sử dụng.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 8

Những quả trứng xông hơi sau khi chế biến sẽ tự động chuyển màu sắc tuyệt đẹp, mùi vị thơm ngon và là món ăn cực kỳ thú vị.

Bi mat gi khien mon trung ga o nha tam hoi Han Quoc sieu hot - Anh 9

Hãy thử trổ tài khéo léo làm món trứng phòng xơi hơi nổi tiếng Hàn Quốc tại nhà cho mọi người cùng thưởng thức nhé. Nguồn ảnh: Mykoreankitchen.

Thu Nguyên