(iHay) Bill Lee, nam ca sĩ đến từ Hồng Kông bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ LHP Việt Nam lần thứ 19 trong bộ đồ vest màu đỏ nổi bật.

Cuu ca si TVB bat ngo tham du LHP Viet Nam - Anh 1

Vợ chồng nam ca sĩ Bill Lee (ngoài cùng bên phải) và đoàn làm phim Valentine

Nam ca sĩ xứ Cảng thơm sánh bước cùng với đoàn làm phim Valentine của vợ chồng nhà sản xuất Thành Được - Vân Anh, cùng với các diễn viên Diệu Huyền, Vương Thu Phương, Huỳnh Tiên, Xuân Quỳnh, Khánh Ngọc… Từng là ca sĩ, diễn viên hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật tại Hồng Kông nhưng cách đây vài năm Bill Lee đã giã từ sân khấu và đầu tư vào lĩnh vực giải trí tại xứ Cảng thơm.

Được biết, trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật 48 năm của đài TVB cách đây không lâu, vợ chồng nhà sản xuất Thành Được - Vân Anh đã có dịp gặp gỡ và bàn bạc công việc với Bill Lee... Tối 1.12, thông qua sự giới thiệu của vợ chồng nhà sản xuất Thành Được - Vân Anh, Bill Lee đã cùng với bà xã của mình xuất hiện trên thảm đỏ khai mạc LHP Việt Nam vừa diễn ra tại TP.HCM.

Cuu ca si TVB bat ngo tham du LHP Viet Nam - Anh 2

Ca sĩ Hồng Kông góp vui bằng một ca khúc sôi động

Trong buổi tiệc chiêu đãi ngay sau khi lễ khai mạc LHP kết thúc, Bill Lee đã góp vui bằng một ca khúc sôi động trên sân khấu. Sự xuất hiện của anh khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú. Bill Lee chia sẻ vợ chồng anh khá bất ngờ vì quy mô hoành tráng cũng như sự chuẩn bị chu đáo và trang trọng của LHP Việt Nam. Lần tới Việt Nam này, ngoài việc tham dự LHP, vợ chồng cựu ca sĩ còn nghiên cứu và tìm hiểu nhiều hơn về thị trường giải trí và mong muốn có những cái bắt tay với những người làm nghệ thuật tại Việt Nam. Trong khi đó, nhà sản xuất Vân Anh cũng úp mở, trong dự án điện ảnh sắp tới được triển khai vào đầu năm sau, sẽ có một nam diễn viên đang được yêu thích của TVB sẽ tới Việt Nam để tham gia.

Cuu ca si TVB bat ngo tham du LHP Viet Nam - Anh 3

Đoàn làm phim Valentine vừa có chuyến sang Hồng Kông dự sinh nhật Đài TVB

Cuu ca si TVB bat ngo tham du LHP Viet Nam - Anh 4

Đây là lần đầu tiên vợ chồng nam ca sĩ Bill Lee đến Việt Nam

Cuu ca si TVB bat ngo tham du LHP Viet Nam - Anh 5

Chân dài Huỳnh Tiên

Cuu ca si TVB bat ngo tham du LHP Viet Nam - Anh 6

Diệu Huyền và Vương Thu Phương

Cuu ca si TVB bat ngo tham du LHP Viet Nam - Anh 7

Vợ chồng nam diễn viên Thành Được

Cuu ca si TVB bat ngo tham du LHP Viet Nam - Anh 8

Kim Lý diện tông trắng cùng Trương Ngọc Ánh

Lương Vân
Ảnh: Vũ Nguyễn, ZaiZai