Sáng 7/9, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), Hội Nhà báo Việt Nam, Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nội và Hội Nhà báo Hà Nội phối hợp tổ chức Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – Tham dự giải có 167 VĐV đến từ 39 cơ quan báo chí trên toàn quốc với 10 nội dung thi đấu.

Khai mac Giai Bong ban Cup Hoi Nha bao Viet Nam lan thu XI - Anh 1

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI

Đây hoạt động thiết thực của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2017).

Phát biểu khai mạc giải, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam (Trưởng ban tổ chức) nhấn mạnh: Giải là dịp để khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp trong giới báo chí cả nước; giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành trách nhiệm của báo chí đối với xã hội.

Tin tưởng giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp Hội, các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo.

Ngoài 10 loại giải chính thức, Ban tổ chức sẽ trao thêm các giải phụ gồm: Giải vận động viên cao tuổi nhất, Giải phong cách và Giải Hoa khôi, Á khôi bóng bàn.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI diễn ra từ ngày 7 - 9/9.

Nguyễn Kiên