Họ tuyên bố hôn nhân đa thế khiến cho cuộc sống của gia đình họ tốt hơn rất nhiều.

Một cặp vợ chồng đã có 2 người con, tên là Matthew (31 tuổi) và Michelle (30 tuổi) ở California, sau khi cảm thấy cuộc hôn nhân của họ “đang thiếu một điều gì đó” liền quyết định sử dụng 1 ứng dụng hẹn hò, và quen được một người phụ nữ có tên Courtney (26 tuổi), không bao lâu sau người phụ này liền chuyển tới sống chung với gia đình của hai vợ chồng, 2 cậu con trai nhỏ, 7 tuổi và 2 tuổi, cũng gọi người phụ nữ này là “mẹ”.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 1

Từ trái qua phải: Matthew, Courtney và Michelle

Bộ ba này cho biết họ đã sống như thế này được 2 năm rồi, và nói rằng họ nhận được rất nhiều lợi ích với phong cách hôn nhân phi truyền thống này, đặc biệt là trong phòng ngủ.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 2

Courtney nói rằng cuộc sống này có lợi cho cả 2 phía, đàn ông và phụ nữ. Cô thích được có bạn tình là cả nam và nữ, bởi vì mỗi người đều thể hiện tình yêu theo những cách rất khác nhau.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 3

Matthew và Michelle đã sống với nhau được 10 năm trước khi có Courtney, họ cho biết không bao giờ có chuyện ghen tuông giữa 3 người, và họ thích việc nhìn người kia đang làm tình với người còn lại, bởi vì họ thích tận hưởng tình yêu và sự cuồng nhiệt giữa hai người.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 4

Người chồng, anh Matthew còn nói thêm rằng việc có 2 người phụ nữ bên cạnh khiến cho anh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Anh còn cho biết không chỉ có đời sống tình dục được nâng lên mà việc chăm sóc con cái hay việc nhà cũng được cải thiện rất nhiều. Anh tin rằng 2 người con của họ cũng được yêu thương và chăm sóc nhiều hơn bình thường.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 5

Sau khi Courtney đến với gia đình, cô đảm nhiệm việc ở nhà chăm sóc con cái để Michelle có thể quay trở lại với công việc cùng chồng, hai vợ chồng làm việc trong lĩnh việc cho vay thế chấp.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 6

Bộ ba này cho rằng điều khiến mối quan hệ của họ bền vững là vì họ luôn nói chuyện và nhường nhịn lẫn nhau.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 7

Matthew nói rằng nhiều người bảo anh may mắn vì có tới 2 người vợ, còn có người lại bảo anh xui xẻo vì cho rằng 2 người đàn bà ở cạnh nhau sẽ phải phức tạp lắm.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 8

Tuy nhiên anh nghĩ rằng:“Yêu là yêu thôi. Cứ yêu bất cứ ai bạn muốn. Đừng để định kiến xã hội điều khiển cuộc đời bạn.

Nhin buc anh nay, ai noi tinh yeu khong the chia se - Anh 9

Nhìn những hình ảnh này, ai bảo tình yêu là không thể chia sẻ nào!

Qn (theo The sun)

Nguồn The sun