Hôm qua 15.8, trên trang cá nhân của mình, anh chàng đẹp trai Omar Borkan Al Gala đã đăng một bức ảnh về Hội An và bật mí sẽ sang thăm Việt Nam trong tháng tới.

>> 'Trai đẹp bị trục xuất' sẽ sang thăm Việt Nam?

Bức ảnh vừa được đăng trên trang cá nhân của anh chàng đẹp trai Omar Borkan Al Gala.

Trên trang cá nhân của mình, Omar viết: "Can you guess where this picture was photographed? I think it will be very interesting when I travel there next month". (Tạm dịch: “Bạn có thể đoán ra bức tranh này được chụp ở đâu không? Tôi nghĩ sẽ có nhiều điều thú vị trong chuyến du lịch tháng tới").

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, người hâm mộ Omar ngay lập tức nhận ra đây là sông Bạch Đằng, phố cổ Hội An của Việt Nam. Bức ảnh nhanh chóng thu hút hơn 7.000 lượt like (thích).

Sự hân hoan của các bạn trẻ Việt Nam khi Omar đăng hình ảnh phố cổ Hội An

Nói về đất nước và con người Việt Nam, Omar cho biết: “Thực sự là tôi không biết nhiều về Việt Nam trước đây. Tôi chỉ biết đó là một đất nước có nhiều người hiếu khách, tốt bụng thông qua những người Việt sống tại Vancouver. Ngoài ra, vì tôi cũng có vài người bạn Việt Nam nên tôi cũng có biết thêm một chút xíu. Những người bạn của tôi nói với tôi rằng, Việt Nam là một đất nước rất đẹp”.

Trước đó, theo một nguồn tin hậu trường, Omar được rất nhiều công ty truyền thông và tổ chức sự kiện tại Việt Nam ngỏ lời mời. Đại diện truyền thông của một công ty tổ chức sự kiện cho biết, rất có thể chàng trai khiến thế giới "điên đảo" này sẽ sang Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Khi bức ảnh về Hội An được đăng tải, nhiều người có thêm cơ sở để hy vọng thông tin chàng trai này sẽ tới thăm Việt Nam trong tháng 9 là có thật.

Một số hình ảnh mới của Omar:

An Hảo (Xzone/ Tri thức thời đại)