(TGĐA Online) - Chương trình đầu tiên Gương mặt thân quen nhí 2014 đã diễn ra đậm sắc màu vui nhộn với những phần biểu diễn được dàn dựng công phu bởi những tài năng nhỏ vô cùng đáng yêu.

Gia Bảo khá tự tin khi đứng trên sân khấu. Trong trang phục vest xanh, bé phối hợp nhịp nhàng với Thúy Uyên trong từng động tác và lời hát khi hóa thân thành ca sĩ Quang Linh qua bài Thương quá Việt Nam . Thúy Uyên tiết lộ mình đã phải độn bông gòn vào hai má để làm cho khuôn mặt mình giống với Quang Linh hơn. Thúy Uyên vẫn vậy, luôn hết mình, sáng tạo để làm nên những nhân vật rất thật.

Cặp đôi Uyên Nhi - Kyo York

Bảo An là một thí sinh bước ra từ cuộc thi Đồrêmí nên rất dạn dĩ được hóa thân thành một cô công chúa xinh đẹp cùng diễn với “cướp biển” Chí Thiện thành nhóm Aqua với bài My oh my .Tiết mục được đánh giá rất cảm xúc vì biểu cảm của cặp thí sinh này khá tốt. Với đoạn kết bài hát khi Bảo An “hạ bệ” Chí Thiện bằng những cú đạp xuất thần mới chính là cao trào của bài hát.

Tiết mục của cặp đôi thí sinh nổi bật được giọng hát của Bảo Nghi - Ngân Quỳnh hóa thân thành ca sĩ Khánh Hà với bài Nắng có còn xuân . Côxác định đây là chương trình dành cho các bé thiếu nhi nên vui vẻ chấp nhận hát tông giọng khó hơn bình thường. Vì vậy giọng của cô có phần không được trọn vẹn như những tiết mục hát solo. Bảo Nghi cũng đã xuất sắc thể hiện được những cái liếc mắt rất sắc sảo của phiên bản gốc.

Gia Huy là một cậu bé rất tinh nghịch. Đôi mắt hơi xệ ở đuôi mắt và nụ cười đáng yêu khiến mọi người luôn yêu thích bé như hình ảnh của chú gấu panda. Cậu bé còn có khả năng đọc rap cùng ca sĩ Thu Phượng hóa thân thành nhóm Mr President qua bài Coco Jamboo. Tiết mục của cặp đôi này thu hút người xem bởi sự ngộ nghĩnh đáng yêu của bé Gia Huy và giọng hát cao vút, mạnh mẽ của Thu Phượng. Riêng Gia Huy đã xuất hiện thật ấn tượng như một con búp bê da đen ngộ nghĩnh.

Ju Uyên Nhi - cô bé lai dòng máu Hàn Quốc, xuất hiệnvới bộ trang phục rất dễ thương theo kiểu truyền thống Hàn. Tuy nhiên đáp lại mong muốn biến thành một cô gái xinh đẹp thì bé cùng thầy Kyo York với bài Cây đa để hóa thân thành ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa.

Cô bé đã tạo nên một sự ngoạn mục bứt phá khi bước lên sân khấu. Bé được gắn râu giả, mặc bộ trang phục con trai rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Và tiết mục của hai thầy trò đã thật sự khiến mọi người không thể ngồi yên vì quá phấn khích với nhịp điệu Rock của bài hát.

Sau khi tiết mục hoàn thành, đã có một cuộc tranh giành giữa hai giám khảo Hồng Vân và Mỹ Linh khi họ mong muốn được có dịp làm việc cùng cô ca sĩ nhí nhiều hơn.

Cặp đôi Anh Duy - Minh Thuận

Anh Duy và Minh Thuận hóa thân thành Nobita - Xuka qua nhạc phim Đoraemon. Tiết mục của cặp thí sinh này rất tự nhiên, không có nhiều vũ đạo. Anh Duy cũng có dịp thể hiện tài nhảy Popping trên sân khấu. Giọng hát mạnh mẽ, tự nhiên của em đã đưa khán giả quay trở về tuổi thơ với câu chuyện đáng yêu về Đoraemon và những người bạn rất đáng yêu của mình.

Như vậy, cặp đôi Uyên Nhi-Kyo York đã giành được chiến thắng thuyết phục với điểm số 41 điểm . Các cặp đôi tiếp theo có điểm số lần lượt Gia Huy - Thu Phương 36 điểm; Bảo An - Chí Thiện 34 điểm; Anh Duy - Minh Thuận: 33 điểm; Gia Bảo - Thúy Uyên 29 điểm; Bảo Nghi - Ngân Quỳnh 28 điểm.

Show 2 Chương trình Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ được phát sóng lúc 21h00 trên VTV3 ngày 10/10/2014.

Hồng Liên