Chồng chắp tay quỳ lạy giữa đường: Thảm cảnh người chồng

Gốc
Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, do người chồng giật điện thoại xem tin nhắn nên vợ hô cướp, kết quả anh chồng bị ăn đòn túi bụi.

Liên quan đến thông tin người chồng bị đánh nhừ tử vì giữa đường giật điện thoại của vợ để kiểm tra tin nhắn, sáng ngày 15/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo công an phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội) cho rằng, chưa nhận được phản ánh của người dân.

"Sau khi các báo gọi điện hỏi về sự việc này, tôi cũng có xem qua báo nhưng không biết có chính xác xảy ra ở địa bàn phường tôi hay không. Tôi cũng cho anh em đi rà soát nhưng không thấy", lãnh đạo công an phường Phương Liên nói.

Trong khi trước đó, về việc này, chiều ngày 14/9, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị dân vây đánh ở phố Xã Đàn (phường Phương Liên) do nghi ngờ là cướp điện thoại của một người phụ nữ. Tuy nhiên, sau đó tất cả đều bất ngờ khi biết sự thật của câu chuyện này.

Chồng chắp tay quỳ lạy giữa đường: Thảm cảnh người chồng - Ảnh 1

Người chồng bị đánh trọng thương sau khi vợ tri hô cướp. Ảnh Cắt từ clip

Cụ thể, trang facebook cá nhân của anh V.D (chủ cửa hàng điện thoại 254 Xã Đàn, là người chứng kiến toàn bộ vụ việc) chia sẻ: “Chuyện xảy ra tại 254 Xã Đàn, trước cửa hàng em. Vợ ngoại tình, chồng giật điện thoại xem tin nhắn, vợ hô cướp, kết quả anh chồng bị ăn đòn túi bụi của người dân”.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, người đàn ông đang quỳ dưới đất, chắp tay van xin, xung quanh có rất đông người dân. Trên mặt người đàn ông máu chảy khá nhiều. Người đàn ông này trần tình: “Vợ em đấy, nó nhắn tin, em giằng lấy điện thoại …”.

Anh V.D cho biết, nhìn người đàn ông bị đánh, van xin, quỳ lạy trông rất khổ sở.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều người vào bình luận lên án hành động của chị vợ và thương cho anh chồng này bị đánh oan.

"Không rõ là ghen tuông hay đòi kiểm tra như thế nào mà người vợ lại làm như thế. Dẫu sao có chuyện gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau. Hay là chị này cũng sai trái gì, giấu giếm chồng. Tội nghiệp người đàn ông cứ mếu máo suốt", A.H chia sẻ.

Clip người đàn ông quỳ lạy, van xin vì bị người dân xúm vào đánh chảy máu

Thanh Giang

Tin nóng

Tin mới