(VOH) - Hưởng ứng chiến dịch Kỳ Nghỉ hồng do Thành Đoàn TPHCM phát động, ngày 4/8, hơn 20 đoàn viên thanh niên của Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM đã đi thăm và tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho 50 hộ nghèo tại xã Long Tân, huyện Đất đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Đức Trường - Phó Chủ tịch xã Long Tân cho biết: xã Long Tân hiện có 150 hộ nghèo, những phần quà nghĩa tình từ Đoàn Thanh niên Đài gửi đến người dân đã thể hiện tình cảm và cùng chung tay, giúp sức những hoàn cảnh khó khăn. Ông cũng bày tỏ mong muốn: những hoạt giao lưu giữa Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM và Đoàn Thanh niên huyện Đất đỏ sẽ ngày càng gắn bó hơn, tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực, bổ ích chăm lo cho đời sống người dân.

Nhằm tạo môi trường để đoàn viên thanh niên hai bên giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng hoạt động Đoàn và giúp đoàn viên rèn luyện, phát huy sức trẻ trong các hoạt động vì cộng đồng, dịp này Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM đã làm lễ kết nghĩa với Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Đất đỏ , tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.