(Tin tức thời sự) - Sáng nay (27/7), đoàn lãnh đạo Đảng và nhà nước, MTTQ, Đoàn Quân ủy TƯ và Bộ Quốc phòng đã vào Lăng viếng Bác.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ Chủ tịch nước dâng hương Giỗ tổ Hùng Vương

Đoàn có Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Chủ tịch QH Nguyễn Văn An; Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; các ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, các nguyên ủy viên đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn.

Sau đó, đoàn đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn với Bác Hồ, người sáng lập và rèn luyện Đảng cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.

Các đoàn đại biểu của các Bộ Quốc phòng, Công an, LĐ-TB-XH và TP Hà Nội cũng tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ làm trưởng đoàn đại biểu Quân ủy TƯ, Bộ Quốc phòng.

Tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ". (Ảnh: VNN)

Theo VNN