Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ly giải vi khuẩn – chiêu độc lạ hỗ trợ tăng cường đề kháng đường hô hấp

Chắc nhiều mẹ đã biết về việc phải tăng cường đề kháng để giúp con khỏe mạnh. Tuy nhiên, tăng cường đề kháng bằng chiêu độc lạ từ hỗn hợp ly giải vi khuẩn thì khá mới mẻ với nhiều mẹ, hãy cùng tìm hiểu mẹ nhé!

Thành phần đặc biệt

GS Imunostim Junior có thành phần là những ly giải vi khuẩn thay vì chỉ có vitamin, khoáng chất hoặc các thảo dược để hỗ trợ tăng cường đề kháng như các loại sản phẩm khác. Ly giải vi khuẩn này chính là những mảnh vỡ của vi khuẩn không còn khả năng gây bệnh, nhưng vẫn giữ được các đặc trưng của vi khuẩn.

Khi đi vào cơ thể, sẽ có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh kháng thể, chống lại các vi khuẩn, virus gây bệnh. Ly giải tế bào vi khuẩn của Imunostim được điều chế bằng vật lý, không có chất hóa học nên rất an toàn cho trẻ, không gây tác dụng phụ hoặc tương tác khi bé dùng các loại thuốc khác. Trên thị trường có rất ít sản phẩm có thành phần đặc biệt này như GS Imunostim Junior.

Cơ chế tăng cường đề kháng hô hấp độc đáo

Khi bé sử dụng GS Imunostim Junior sẽ kích thích giúp cơ thể sinh ra các kháng thể như IgA ngay tại khoang miệng. Kháng thể này sẽ hỗ trợ tăng cường đề kháng cho cơ thể.

Nhưng với Imunostim, các ly giải tế bào vi khuẩn này là các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, phế cầu chuyên cho các bệnh hô hấp nên sẽ giúp cơ thể sinh ra các kháng thể cho các bệnh hô hấp.

Vì thế, dùng Imunostim sẽ giúp bé hỗ trợ tăng cường đề kháng cho các bệnh hô hấp. Từ đó, giúp hỗ trợ bé giảm nguy cơ các bệnh hô hấp, giảm tần suất mắc các bệnh hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản....Ngoài ra Imunostim còn chứa vitamin C để giúp bé hỗ trợ tăng sức đề kháng .

Sự khác biệt của sản phẩm GS Imunostim Junior

Imunostim dùng ly giải tế bào vi khuẩn để hỗ trợ tăng đề kháng riêng cho hệ hô hấp, không phải là tăng cường đề kháng chung cho cơ thể. Sự khác biệt này sẽ giúp cho bé có một hệ hô hấp khỏe mạnh và an toàn hơn.

Hiệu quả sau khi dùng

Đã có rất nhiều bé tại CH Séc cũng như ở Châu Âu thường xuyên tin dùng GS Imunostim hàng ngày để hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp. Bé dùng Imunostim 1 tháng sẽ được hỗ trợ bảo vệ và dự phòng giàm các bệnh viêm hô hấp trong 3 tháng, 93% người dùng thấy hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng (giảm hẳn các bệnh viêm hô hấp trong mùa đông 2005 tại CH Séc). Đây là nghiên cứu lâm sàng chứng minh công dụng và hiệu quả của sản phẩm GS Imunostim Junior – điều mà không phải sản phẩm bảo vệ sức khỏe nào cũng có được.

Mua sản phẩm ở đâu?

Mẹ hoàn toàn có thể mua GS Imunostim Junior cho con dùng ngay từ hôm nay với nhiều hình thức sau:

Mua online:

Website: https://baovehohap.com.vn/chi-tiet-thanh-phan/

Fanpage: https://www.facebook.com/Imunostim.official

Mua offline: hotline 1900 8070 hoặc các nhà thuốc trên cả nước.

Hãy dùng 'chiêu độc lạ' để giúp bé hỗ trợ tăng cường đề kháng hô hấp với GS Imunostim Junior mẹ nhé!

PV

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn//ly-giai-vi-khuan-chieu-doc-la-ho-tro-tang-cuong-de-khang-duong-ho-hap-169211022151530967.htm