Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mua Bitcoin tặng con gái mới sinh, sau 4 năm giá trị tăng gấp 65 lần

João Canhada mua tặng con gái 1 BTC khi bé chào đời vào năm 2017. Đến nay, số tài sản này đã tăng gần 6.500%.

"Tôi đã tặng con gái 1 BTC với giá 915 USD khi bé chào đời vào năm 2017. Đây không chỉ là một món quà mà còn là khoản đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này", João Canhada, nhà sáng lập sàn tiền số Foxbit chia sẻ.

Theo giá hiện tại, món quà 1 đồng Bitcoin đã tăng gần 6.500%. CoinTelegraph cho rằng năm 2017 là thời điểm cuối cùng mà nhà đầu tư có thể mua Bitcoin với giá dưới 1.000 USD.

Chân dung João Canhada, người cha tặng cô con gái 1 BTC. Ảnh: Exame.

Trong khi đó, Bernardo Schucman, Phó chủ tịch cấp cao của công ty khai thác tiền mã hóa CleanSpark cho biết ông thích cho trẻ em sử dụng tiền số từ lúc nhỏ.

"Các con của tôi đều sở hữu một lượng Bitcoin. Điều thú vị là chúng có thể hiểu và biết cách sử dụng, thậm chí dùng nhiều hơn thẻ tín dụng. Con tôi thường sử dụng tiền mã hóa để mua các bản mod cho game và các vật phẩm trong trò chơi Metaverse (thế giới ảo)", Bernardo Schucman nói.

Theo CoinTelegraph, trường hợp của Canhada và Schucman cho thấy bậc cha mẹ cũng có thể chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi bằng một khoản đầu tư cho trẻ em. Đồng quan điểm, Bernardo Pascowitch, nhà sáng lập công ty Yubb cho rằng món quà là một khoản đầu tư có thể giúp tương lai trẻ em tốt hơn.

Tuy nhiên, Pascowitch đề xuất các khoản đầu tư có rủi ro thấp hơn tiền mã hóa.

“Đối với những người mới, tôi khuyên rằng nên tham gia với những khoản đầu tư có rủi ro thấp nhằm tránh mất tiền. Để nhận biết, đây là những lĩnh vực thu về lợi nhuận thấp, có thể thanh khoản mỗi ngày", Bernardo Pascowitch nói.

Vốn hóa thị trường tiền số đã mất hơn 100 tỷ USD Lần đầu tiên sau hơn 1 tháng, giá đồng tiền số Bitcoin đã "phá đáy" 30.000 USD trong phiên ngày 20/7, thổi bay hơn 100 tỷ USD vốn hóa khỏi thị trường tiền số.

An Khang

Theo CoinTelegraph

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/mua-bitcoin-tang-con-gai-moi-sinh-sau-4-nam-gia-tri-tang-gap-65-lan-post1271509.html