Game4V.com - Ngày 5/9 là một ngày mà học sinh cả nước từ mẫu giáo cho đến cấp 3 đều hân hoan, háo hức làm nghi lễ nhập học, đây là một ngày rất ý nghĩa với tuổi đời học sinh của mỗi chúng ta mà không ai có thể quên nó được cho đến hết cuộc đời. Và phải chăng cùng chung vui với bầu không khí ngày nhập trường của học sinh Việt Nam mà League of Legends đã ra mắt trang phục mới, thay đổi hình ảnh mới thay đổi cách nhìn nhận của người chơi. Chúng ta cùng khám phá ngay bây giờ thôi !

Đầu tiên là sự góp mặt của một thí sinh điển trai mang tên Garen - Sức mạnh của Demacia , anh ta mới đi tập thể hình và phẫu thuật chỉnh hình và tham gia cuộc thi sắc đẹp ngày hôm nay.

Thay đổi diện mạo lần này sẽ làm cho Garen trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với bộ giáp sắt cùng với thanh kiếm lừng danh của mình.

Đã xuất hiện từ lâu trên Đấu Trường Công Lí, Garen vẫn là một tượng đài vô cùng lớn mạnh ở khu vực đường trên. Tất cả những Anh hùng dù đã hay chưa sở hữu Garen, chắc chắn sẽ phải thấy bất ngờ về những gì sắp mang lại cho vị tướng này. Bên cạnh việc thay đổi diện mạo, Garen còn được nâng cấp cả hiệu ứng kĩ năng: chiêu cuối Công Lí Demacia tỏa ra ánh sáng rực rỡ, cùng với những cú xoay vòng mang lại chiến thắng.

Còn phải kể đến âm thanh cũng được làm lại, Garen nay sẽ hét vang tiếng thét xung trận, không hổ danh là thủ lĩnh đoàn quân tiên phong Demacia. Ngoài ra, tất cả các trang phục của Garen cũng sẽ được làm lại, chỉ trừ Garen Quân Đoàn Thép, vì trang phục đó đã nói lên quá đủ sức mạnh của vị tướng này.

Tiếp theo đến với một bộ trang phục cực kì thời trang theo tiêu chuẩn model năm nay của Viktor, đó là Creator Viktor và tạm dịch là Viktor - Đấng tạo hóa. Bộ đồ thời trang mới này bạn có thể dễ dàng mua nó tại bất kì cửa hàng nào tại "Chiến trường công lý" với giá 299 RP.

Bức ảnh này có rất nhiều nhân vật

Phải chăng đây là Kog'Maw Battlecast

Quay 1 vòng khoe cơ bắp cái nào.

Bên trái là bình thường còn bên phải...

B về rất phong cách, đậm chất công nghệ.

Đệ tử hoàn tới mới, rất ngầu nha.

Video test trang phục, có thể thay đổi cải tiến thêm.

Trang phục huyền thoại Janna dự báo thời tiết cùng đã có mặt trong cửa hàng với giá 399 RP.

Với thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói đây là trang phục đẹp nhất từ Janna, thay đổi toàn diện từ khuôn mặt cho đến những hiệu ứng, cô nàng được lấy cảm hứng từ phóng viên dự báo thời tiết nên có đầy đủ micro ,ô hay các hiệu ứng mây, mưa, nắng, sét,...

Trailer giới thiệu Janna dự báo thời tiết

Video chi tiết Janna dự báo thời tiết.

Còn nữa, các chú Minion (creep) đã được thay đổi đạn dược hoàn toàn mới, bắn ra tia sáng như Star Wars giúp người chơi xác định rõ hơn hướng bắn của chúng và tăng thêm mĩ quan nữa.

Xem cả video cho sinh động này, chất cực.

Shyvana được cập nhật chi tiết chiêu cuối (R) đầy đủ hơn so với hiện thực.

Với lần cập nhật lần này, khi bạn ấn F9 thì màn hình sẽ được bao quanh 1 khung viền đỏ và sẽ khóa màn hình ngay tại vị trí đó.

Chức năng này khác với chức năng khóa camera khi bạn click vào con mắt ở mini map khi ta khóa camera thì camera sẽ luôn đi theo nhân vật và nhân vật là tâm của màn hình, còn khóa màn hình sẽ khóa ngay tại điểm bạn đang nhìn và ấn F9.

Hãy quay lại Game4V.com hàng ngày để cập nhật liên tục thông tin mới nhất của League of Legends !

Game4V's News

Shukio