Một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lớn tiếng với lực lượng CSGT. Không những thế người này còn nắm cổ áo của cán bộ này khiến nhiều người bức xúc.

Tối ngày 17/7, đoạn clip ghi lại cảnh một một người phụ nữ lớn tiếng chửi bới , nắm cổ áo một chiến sĩ CSGT giữa đường được đăng tải lên mạng xã hội Facebook thu hút nhiều sự quan tâm, nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

Theo người đăng tải đoạn clip thì sự việc trên diễn ra gần ngã tư đường Ưng Văn Khiêm – Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP.HCM vào khoảng 18h ngày 17/7. Người phụ nữ này điều khiển ô tô 4 chỗ mang BKS: 51A - 429 87 đã lấn làn lưu thông trên đường Ung Văn Khiêm.

Một cán bộ CSGT đứng đấy chạy lại nhắc nhở thì bất ngờ người phụ nữ bước xuống xe và lên tiếng chửi bới. Người này còn xông vào túm áo nam CSGT trước mặt nhiều người. Vụ việc khiến nhiều Được biết, người chiến sĩ trong clip trên đang công tác tại Đội CSGT Hàng Xanh, thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, PC67, Công an TP.HCM.

Theo đội trưởng đội CSGT Hàng Xanh thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM xác nhận, vụ việc xảy ra vào chiều 17/7 trên địa bàn do đội này quản lý, liên quan đến cán bộ chiến sĩ của đội.

Nguoi phu nu nam co ao va lon tieng voi CSGT tren duong pho Sai Gon - Anh 1

Người phụ nữ túm cổ áo CSGT trên phố Ung Văn Thiêm. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể theo lãnh đạo đội CSGT Hàng Xanh thì chiều 17/7 trung úy Nguyễn Quốc Việt làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí, P.25, Q.Bình Thạnh. Lúc này, bà Trịnh Thùy Thùy D. điều khiển xe ô tô 4 chỗ lấn sang làn đường ngược chiều, gây ùn tắc giao thông tại nút giao lộ trên.

Trung úy Việt đến gần nhắc nhở thì bà D. đã phản ứng lại quyết liệt, mở cửa xe và có hành vi thóa mạ, giằng co với trung úy Việt như đoạn clip phát tán trên mạng mô tả. Lãnh đạo đội CSGT Hàng Xanh, sau đó Công an P.25 đã có mặt tại hiện trường, tiến hành đưa bà D. về trụ sở để làm việc.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN