(iHay) Sau gần 5 năm “ăn cơm” nghệ thuật, đi lên từ các vai diễn phụ, làm người mẫu... mới đây, diễn viên Tuyết Trinh của Lọ lem Sài Gòn vừa thông báo với bạn bè, cô và em gái đã dọn về nhà mới trong căn hộ 120m2 (Sunrise City, Q.7, TP.HCM).

Tết vẫn còn quanh quẩn tại nhà nghệ sĩ

Xuất hiện trên phim với đủ mọi cung bậc sắc màu thời trang, nhưng gu trang trí nhà của Tuyết Trinh khá đơn giản và nhẹ nhàng.

“Những lúc đi diễn về mệt, nhìn mọi thứ xung quanh mà chói mắt quá sẽ dễ gây cho mình thêm khó chịu nên mình thích trang trí nhà thật đơn giản và thoải mái, nhà ít các chi tiết cũng dễ dọn dẹp”, Tuyết Trinh cho biết.

Căn hộ nằm ở tầng 22 gồm 2 phòng ngủ, bếp liền kề với phòng khách. Đặc biệt, từ phòng này, chủ nhân có thể ngắm quang cảnh thành phố vào ban đêm như bức tranh tường tự nhiên đẹp mắt.

“Để tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn, Trinh đưa bàn ăn sát vào cạnh bếp, vừa nấu xong dọn ra ăn ngay thật đã”, Trinh giải thích.

Là nghệ sĩ, suốt dịp tết phải đi sô phục vụ khán giả, vì vậy mà đến thăm nhà của diễn viên phim Cưới chạy những ngày này, không khí xuân vẫn còn tràn ngập với câu đối tết, hoa mai, bánh mứt...

Căn hộ có ở tầng 22 có 3 mặt giáp thành phố, từ đây chủ nhân có thể ngắm Sài Gòn về đêm rất đẹp

Phòng ngủ của em gái Tuyết Trinh

Góc chỉnh trang trước khi đi diễn

Không khí xuân vẫn tràn ngập trong nhà

Nguyên Trang
Ảnh: Duy England

>> Thăm nhà tiền đạo Quang Hải
>> Thăm nhà “Người tình”
>> Thăm nhà mới của Nguyễn Phi Hùng